เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท แฮปปี้เดย์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เอกลักษณ์ของเราคือการเป็นตัวแทนผู้ผลิตในรูปแบบของพันธมิตรเรารู้ถึงความต้องการของลูกค้าและเรามีสิ่งที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้เราเป็นศูนย์กลางของการผลิต เป้าหมายของพวกเราคือการยืนอยู่เคียงข้างคุณด้วยประสบการณ์อย่างมืออาชีพ เราจะเป็นพันธมิตรที่อยู่ในระดับแนวหน้าเพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีความแม่นยำสูงสุด

เรามีประสบการณ์กว่า 20ปี ในการผลิต ชิ้นส่วน, การผลิตเครื่องมือ ที่มีความแม่นยำสูง เรารู้ว่าสิ่งนั้นมีความสำคัญ ซึ่งเป็นปัจจัยในการเปลี่ยนแปลง ความท้าทายใหม่ ๆ ที่จะส่งผลให้เราประสบความสำเร็จก็คือ เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งในการสนับสนุนลูกค้า ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและเทคโนโลยีใหม่ ๆ จะส่งผลให้เราประสบความสำเร็จอย่างดีที่สุด ในการผลิตชิ้นส่วน และ การผลิตเครื่องมือ ที่มีความแม่นยำสูง วัตถุดิบ พิเศษ เช่น เหล็กกล้า, คาร์ไบด์, ทังสเตน, ไทเทเนียม, Peek, พลาสติกวิศวกรรม, เซรามิกและอื่น ๆ ทำให้ บริษัท แฮปปี้เดย์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด สามารถจัดเตรียมเครื่องมือเพื่อแก้ไขปัญหาในด้านคุณภาพและประสิทธิผลให้กับลูกค้าของเรา

ด้วยขั้นตอนการผลิตที่ดีและมีระบบควบคุมคุณภาพเช่น ISO 9001-2015 และ 5ส, ทำให้เรามั่นใจได้ว่าการมีสภาพแวดล้อมที่ดีในการทำงานของ บริษัท แฮปปี้เดย์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด จะส่งผลให้พนักงานของเราทำงานได้ผลผลิตสูงและมีคุณภาพที่ยั่งยืน

ควบคุมคุณภาพ

บริษัท แฮปปี้เดย์ เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็น บริษัท ที่จัดตั้งขึ้น โดยมีมาตรฐาน ISO 9001-2015 เรามีประวัติการทำงานที่ยอดเยี่ยม ในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ในเรื่องคุณภาพและการบริการให้กับลูกค้า เราไม่เพียงตรวจสอบชิ้นงานในขั้นตอนสุดท้ายเท่านั้น แต่เราตรวจสอบคุณภาพตั้งแต่การรับวัตถุดิบ และตรวจสอบในระหว่างกระบวนการผลิต รวมถึงการดำเนินการแก้ไขและป้องกันเพื่อลดและกำจัดสาเหตุของข้อบกพร่อง เรายึดและปฎิบัติตามหลักการนี้ในทุกครั้งของการผลิตเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ

เราเน้นย้ำพนักงานของเราทุกคนให้ตระหนักถึงความจำเป็นในการรักษาคุณภาพ คิดหาวิธีเพื่อปรับปรุงพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น โดยกำหนดเป้าหมายและลงมือทำเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่จะช่วยให้บรรลุเป้าหมายเหล่านั้น และมีการจัดฝึกอบรมความรู้ใหม่ ๆ ให้กับพนักงาน การสื่อสารและการรับรู้ทบทวนระบบและกระบวนการผลิตอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษามาตรฐาน

เรามีความเชื่อมั่นในการรักษาความพึงพอของลูกค้าและจัดหาผลิตภัณฑ์ในราคาที่เหมาะสม เรามีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญสุงผู้ที่จะสนับสนุนคุณสำหรับทุกความต้องการด้านวิศวกรรมของคุณ